Cách trị nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà ít người biết

Trộn một lòng trắng trứng gà với ruột quả bơ tới khi tạo thành dạng bánh tẻ. Bôi hỗn hợp quanh vùng mắt có thể dùng cho cả khuôn mặt. Để khoảng 20 phút

Trong trứng rất giàu vitamin để . Vitamin B2 giúp giảm stress, một nguyên nhân gây sản xuất dầu dư thừa, làm bít lỗ chân lông và gây mụn. Vitamin B3 giúp cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể. Kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chữa lành vết thương và điều tiết hormone, ngoài ra nó còn có tác dụng xóa nếp nhăn trên mặt.

Tết âm lịch đang đến rất gần rồi, bằng những công thức đơn giản làm tại nhà dưới đây, chị em hồi xuân cho làn da để thật rạng rỡ đón Tết thêm vui nhé!


1
Trứng gà và dưa leo

Bạn hãy trộn đều hỗn hợp gồm 2 muỗng nước dưa leo ép và 1 lượng trứng gà thích hợp (khoảng 1 quả). Buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy rửa mặt thật sạch, sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên mặt nhất là chỗ những nếp nhăn trên mặt, sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm. Bạn hãy kiên trì làm như vậy trong vòng nửa tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả khiến bạn vô cùng bất ngờ.

2
Trứng gà và bơ

Trộn một lòng trắng trứng gà với ruột quả bơ tới khi tạo thành dạng bánh tẻ. Bôi hỗn hợp quanh vùng mắt có thể dùng cho cả khuôn mặt. Để khoảng 20 phút cho lớp mặt nạ khô hoàn toàn, rửa sạch mặt bằng nước lạnh, lau khô mặt bằng khăn sạch và mềm.

Bạn hãy kiên trì áp dụng những mẹo nhỏ trên sẽ mang lại hiệu quả lớn bất ngờ cho chị em mình. Bạn hãy cố gắng áp dụng chúng để luôn trẻ trung, rạng ngời . Nó sẽ giúp bạn xóa tan bằng trứng gà hiệu quả.

3
Lòng trắng trứng gà

Lấy phần lòng trắng cho vào bát, đánh cho đến khi bông lên như kem sau đó dùng ngón tay bôi 1 lớp mỏng và đều lên mặt. Để khoảng 20 phút cho lớp mặt nạ khô hoàn toàn, rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản nhưng sẽ giúp bạn xóa đi các nếp nhăn trên mặt hiệu quả đấy. Làm liên tiếp 2 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *